CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG VẠN THUẬN

 15:10 25/06/2019        Lượt xem: 231

GẠCH KHÔNG NUNG VẠN THUẬN là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các loại Gạch Không nung xây tường đủ mọi loại kích thước với chất lượng luôn được đảm bảo, giá thành rẻ, phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau như nhà cao tầng, nhà máy, nhà xưởng, tường rào, nhà phố….Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất đầu ra lớn 1 ngày có thể sản xuất lên tới hơn 1000 mâm tương đương với sản lượng gạch lên tới hơn 25.000 viên/ 1 ngày, sân phơi rộng rãi nên có đường giao thông thuận lợi, cùng với đội ngũ vận tải, bốc dỡ gạch chuyên nghiệp nhanh gọn. Gạch Không nung Vạn Thuận chúng tôi tự tin có thể nhận mọi đơn đặt hàng cung cấp, phân phối các đại lý vật liệu xây dựng, các công trình, dự án ở tất cả các tỉnh thành phố như Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Vĩnh Long, Tây Ninh, An Giang, Đồng Tháp, Phan Thiết, các tỉnh miền Nam…..và luôn đảm bảo và cam kết về tiến độ giao hàng cho các công trình cần số lượng gạch lớn để kịp tiến độ thi công.

Nhà máy gạch Vạn Thuận

Từ những kinh nghiệm thực tế và quá trình nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận thấy rõ Ưu điểm của Gạch Không nung so với gạch nung truyền thống, bên cạnh Quy định bắt buộc phải sử dụng gạch không nung trong các công trình xây dựng của Bộ Xây Dựng, chúng tôi nhận thấy thị trường tiềm năng của sản phẩm gạch không nung mà cụ thể là Gạch Không nung. Trải qua một thời gian dài sản xuất và bán hàng, đến nay Gạch Không nung Vạn Thuận đã cung cấp cho rất nhiều công trình với số lượng lớn như: Công trình dự án Sam Sung tại Khu công nghệ cao Quận 9 sô lượng lên tới 1.000.000 viên Gạch Không nung đinh 5x8x18, công trình nhà máy dệt may Phước Thịnh tại Quang Trung, Q. Gò Vấp, các công trình nhà xưởng tại Biên Hòa, Đồng Nai …..Trong kế hoạch phát triển sắp tới, Gạch Không nung Vạn Thuận đang hướng đến mô hình kinh doanh rộng mở như sau:

Kênh Phân Phối : Phân phối cho các đại lý của hàng vật liệu tại các tỉnh Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, các tỉnh miền Nam với giá thành có chiết khấu cao tùy theo số lượng đặt hàng.

Kênh cung cấp Gạch Không nung các công trình: Các công trình xây dựng sử dụng Gạch Không nung hiện nay hầu hết là những công trình bắt buộc như công trình dự án nhà cao tầng, nhà xưởng, công trình vốn ngân sách, công trình vốn ODA, công trình vốn nước ngoài. Bên cạch đó chúng tôi luôn có đội ngũ công nhân cung cấp vận chuyển nhanh gọn cho các công trình nhà dân, tường rào, công trình nhỏ cần lấy số lượng gạch không nhiều.

 

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay Gạch Không nung Vạn Thuận đang sản xuất và cung cấp các loại gạch Không nung phổ biến như sau:

 •  Gạch Không nung xây tường rào 9x19x39 : Đây là loại gạch không nung được sử dụng phổ biến cho các hạng mục xây tường rào, xây nhà xưởng hiện nay.
 •  Gạch Không nung 4 lỗ : Đây là loại gạch có kích thước tương đương gạch nung Tuynel hiện nay nhằm thay thế các loại gạch nung truyền thống.
 •  Gạch bông gió- Gạch trồng cỏ : Đây là loại gạch được sử dụng rất nhiều cho việc trang trí tường, sân vườn , cảnh quan.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất rất nhiều loại Gạch Không nung khác như: Gạch Không nung Móng, Gạch Đinh, Gạch Mi, Gạch Cột, Gạch con sâu, Gạch vỉa hè…

Phương châm hoạt động sản xuất và kinh doanh

Với phương châm hoạt động nhất quán ngay từ những ngày đầu thành lập :

 •    Luôn đặt chất lượng gạch, uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
 •    Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc về sản phẩm, giá thành sản phẩn, tiến độ sản xuất và giao hàng một cách chi tiết, cụ thể.
 •    Chính sách về giá cả linh động, chiết khấu cao cho các khách hàng quen thuộc, các đơn hàng số lượng lớn.
 •    Cam kết và đảm bảo về chất lượng gạch theo đơn đặt hàng như Mác 50, Mác 75, Mác 100, Mác 150, Mác 200….
 •    Cùng với xu thế phát triển và nhu cầu cần thiết của thực tế Gạch Không nung Vạn Thuận sẽ không ngừng cải tiến, đầu tư máy móc dây chuyền hiện đại, bên cạnh đó luôn quan tâm, đạo tạo nguồn cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân có chuyên môn cao nhằm tăng chất lượng, sản lượng gạch, giảm giá thành sản phẩm. Luôn đặt mục tiêu hướng tới là đơn vị sản xuất cung cấp Gạch Không nung giá rẻ nhưng chất lượng, uy tín.
Điện thoại tư vấn

Gọi ngay

0909 556 334

GẠCH VỈA HÈ
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập20
 • Hôm nay1
 • Tháng hiện tại193
 • Tổng lượt truy cập5.953
Điện thoại tư vấn

Gọi ngay

0909 556 334

Tài liệu gạch block

dang ky ma vach can tho dang ky ma vach san pham can tho dich vu dang ky ma vach can tho dich vu dang ky ma vach dang ky ma vach can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây